62 / 100
[affegg id=4]

Xem thêm

Thế Giới Shopping Sendo Chợ Bán Online Giá Tốt

Sàn thương mại điện tử Sendo ra mắt vào tháng 5/2014 trực thuộc tập đoàn FPT vốn có thế mạnh về các dịch vụ trực tuyến và thương mại điện tử. Thế giới Shopping Sendo bán online các ngành hàng thời trang, điện tử, đặc biệt là mỹ phẩm, đồng hồ và giày dép luôn được kiểm duyệt chất lượng nhà buôn để mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm trực tuyến tốt nhất.

Cách Sử Dụng Mã Giảm Giá Sendo

  1. Chọn mã giảm giá Sendo phù hợp, xem thông tin hiệu lực và điều khoản sử dụng mã giảm giá Sendo.
  2. Click vào “Sao chép” để lưu mã giảm giá và click đi đến Sendo hệ thống sẽ tự động chuyển bạn đến món hàng đang được áp dụng coupon.
  3. Dán mã khuyến mãi Sendo vào Ví Khuyến Mãi để kiểm tra và lưu lại thông tin Sendo giảm giá. Bạn đừng quên đăng ký tài khoản Ví SenPay cũng như tài khoản người dùng Sendo và tải Sendo App nhé!

Mã Giảm Giá Sendo

Mã giảm giá Sendo cực kỳ đa dạng và có thế mạnh mã FreeShip toàn quốc cho các đơn hàng trên 150,000đ. Thích hơn, các mã giảm giá Sendo từ các chương trình Sendo Khuyến Mãi lớn, áp dụng FreeShip, hoàn tiền từ 10% đến 20% cho tất cả mọi đơn hàng. Sendo bán các sản phẩm thời trang, mỹ phẩm với mã giảm giá uy tín và quy định đổi trả nhanh chóng, giúp bạn an tâm mua sắm.

Đối với các chương trình Sendo Khuyến Mãi hoàn tiền khi mua hàng, sau khi hoàn tất đơn hàng và không có khiếu nại phát sinh, Sendo sẽ chuyển số tiền này vào Ví khuyến mãi của bạn chậm nhất 24h làm việc.

Voucher Sendo

Voucher Sendo tập trung vào mảng dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, du lịch, ẩm thực cho đến dịch vụ sửa chữa tại nhà, thích hợp với người dùng văn phòng, thành thị năng động. Voucher Sendo khác với Mã Giảm Giá Sendo ở chỗ, Voucher Sendo được cung cấp từ một bên thứ ba để bạn sử dụng, trải nghiệm dịch vụ của họ với giá rẻ hơn hẳn giá niêm yết. Thông thường, voucher Sendo được hiểu như chương trình khuyến mãi của bên thứ ba nhằm tiếp cận với nhiều khách hạn hơn.

Ví SenPay

Ví SenPay là tài khoản thanh toán khi mua hàng trên Sendo, rất tiện lợi và hữu ích. Ví khuyến mãi là Ví SenPay phụ được sử dụng để chứa tiền hoàn mà bạn nhận được khi tham gia các chương trình khuyến mãi. Ví khuyến mãi được dùng để thanh toán tất cả các sản phẩm trên ứng dụng và trang website của Sendo.vn. Tiền trong Ví khuyến mãi của bạn chỉ được dùng để thanh toán dịch vụ, không hỗ trợ rút hoặc chuyển tiền giữa các Ví với nhau.

Với Ví SenPay, bạn có thể dễ dàng tích lũy Mã giảm giá Sendo cũng như là một trong những người đầu tiên nhận thông tin Sendo Khuyến Mãi. Bạn chỉ cần săn mã giảm giá Sendo sau đó tích lũy tại Ví Khuyến Mãi là tha hồ tiết kiệm mùa giảm giá.

Bạn thanh toán đơn hàng với tổng giá trị là: 50,000đ =30,000đ tiền Ví SenPay chính + 20,000đ tiền Ví khuyến mãi. Nếu sau khi có đơn hàng được hoàn/hủy số tiền được hoàn sẽ lần lượt là 30,000 vào số dư Ví SenPay chính và 20,000 VNĐ được cộng vào số dư Ví khuyến mãi.

Tưng bừng khuyến mãi 10.10, 11.11, 12.12 với “Sale triệu người mê”

Những tín đồ mua sắm chắc hẳn không còn xa lạ với Ngày hội mua sắm hay Ngày hội độc thân, đây được coi là sự kiện lớn nhất năm của ngành thương mại điện tử Việt Nam diễn ra xuyên suốt nửa đầu tháng 10, mà tâm điểm là ngày 10.10, 11.11, 12.12. Sendo cũng sẽ tung ra rất nhiều chương trình khuyến mãi, mã giảm giá, flash sale cho mọi ngành hàng, cùng chính sách vận chuyển hấp dẫn. Hãy cập nhật hàng ngày trên Relamua.com để có được những thông tin nóng hổi nhất về “cơn bão mua sắm” không thể bỏ lỡ này!

dealxingiamin

Điện thoại - Máy tính bảng

Máy ánh - Máy quay phim

Điện tử - Kỹ thuật số

Máy tính - thiết bị VP

Điện Lạnh - Đồ gia dụng

Mẹ & bé

Sức khỏe làm đẹp

Thời trang

Sách - VP phẩm

Thể thao - dã ngoại

Bách hóa online

Ô tô - Xe máy