So sánh thêm giá bán

Xem thêm

Thông số kỹ thuật Máy chiếu Epson EB-2255U

Sản phẩm

Máy chiếu Epson EB-2255U

Đặc điểm nổi bật của Máy chiếu Epson EB-2255U

Tính năng trên máy chiếu Epson EB-2255U

Trình chiếu rực rỡ

Mặc dù trọng lượng nhẹ và kích thước nhỏ gọn cho phép mang theo từ phòng này sang phòng khác, máy chiếu có khả năng hiển thị hình ảnh cao nhờ độ sáng cao và tỷ lệ tương phản 15.000: 1 vượt trội. Đèn phòng không cần phải mờ đi để xem hình ảnh chiếu sáng và rõ ràng, cho phép người tham gia cuộc họp tập trung tốt hơn để cải thiện năng suất cuộc họp.

Vượt xa độ phân giải Full HD

Tận hưởng trải nghiệm xem động trên kích thước màn hình lớn hơn và rộng hơn với độ phân giải WUXGA đáng kinh ngạc. Cung cấp màn hình hiển thị hình ảnh có độ phân giải cao tuyệt vời từ các thiết bị đầu ra video như PC và thiết bị thông minh, đồng thời xem 3D CAD, chương trình phát sóng kỹ thuật số, Blu-ray, phim Internet và các phương tiện đồ họa chuyên sâu khác trở nên sống động trong video Full HD.

Khả năng

kết nối chất lượng cao và tiết kiệm chi phí Khả năng tương thích đầy đủ Các tính năng kết nối nâng cao đồng nghĩa với việc chiếu các bài thuyết trình của bạn một cách thuận tiện và dễ dàng. Với giao diện rộng, máy chiếu không chỉ tương thích với nhiều nguồn tín hiệu tương tự thông thường mà còn tương thích với đầu vào HDMI. Ngoài ra, một trong hai thiết bị đầu cuối đầu vào HDMI được hỗ trợ MHL để phản chiếu các thiết bị di động Android.

Chỉ cần kết nối thiết bị tương thích MHL của bạn với cáp MHL để thưởng thức trọn vẹn nội dung của bạn trên màn hình lớn. Hơn nữa, khi được kết nối, bạn có thể sạc thiết bị di động Android của mình và vận hành nó bằng điều khiển từ xa của máy chiếu.

Trình chiếu nhiều PC

Với sự điều khiển của một PC chủ, có thể kết nối tối đa 50 thiết bị đầu cuối thông qua trình chiếu nhiều PC từ một máy chiếu duy nhất. Máy tính chủ hoạt động như một người kiểm duyệt, chọn phương tiện từ tối đa 4 thiết bị đầu cuối để chiếu đồng thời. Với chức năng người kiểm duyệt, bạn có thể duy trì quyền kiểm soát và ngăn chặn việc giả mạo những gì được chiếu trên màn hình.

Chia đôi màn hình

Chia đôi màn hình cho phép hiển thị đầu vào từ hai nguồn riêng biệt cạnh nhau trên cùng một màn hình. Ví dụ, trong một hội nghị truyền hình, hình ảnh của tài liệu thuyết trình và những người tham gia từ xa có thể được hiển thị đồng thời.

Nội dung Project Mirroring Projection không dây tiện lợi không dây từ các thiết bị thông minh và máy tính xách tay tương thích mà không cần cài đặt phần mềm nào bằng Miracast. Công nghệ này cho phép dễ dàng truyền tải video và âm thanh Full HD không dây từ PC và các thiết bị thông minh, loại bỏ sự phức tạp của kết nối vật lý và loại bỏ các vấn đề khi thiết lập. Với hỗ trợ phản chiếu màn hình *, việc chiếu màn hình máy tính bảng và máy tính xách tay của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Chỉnh sửa

hình ảnh tự động theo thời gian thực V&H Máy chiếu được trang bị camera tích hợp để cung cấp khả năng chỉnh sửa hình ảnh tự động theo chiều dọc và ngang tiên tiến. Với tính năng hiệu chỉnh này, bạn có thể đặt máy chiếu một cách thuận tiện ở bất cứ đâu trong phòng. Chỉ cần bật nguồn và hướng máy chiếu về phía màn hình hoặc tường, và hình ảnh sẽ được tự động sửa ngay lập tức.

Với điều chỉnh keystone thời gian thực, điều này cho phép máy chiếu hiển thị hình ảnh đã chỉnh sửa chưa đầy một giây sau khi phát hiện chuyển động của máy chiếu. Tốc độ điều chỉnh này cho phép bạn hiển thị màn hình hình chữ nhật ngay cả khi bạn đang di chuyển máy chiếu.

Màn hình vừa khít

Trong trường hợp hình ảnh vượt ra ngoài khung của màn hình hoặc bảng trắng, chỉ cần nhấn nút “Screen Fit” để tự động điều chỉnh khung hình ảnh với các cạnh của màn hình. Tính năng này cho phép bạn tập trung nhiều hơn vào bản trình bày của mình hơn là điều chỉnh đầu ra hình chiếu.

Epson iProjection

Ứng dụng Epson iProjection cho phép kết nối không dây để chiếu hình ảnh và tệp từ các thiết bị thông minh của bạn. Chức năng “QR Code Reader” mới giúp kết nối không dây này trở nên dễ dàng hơn bằng cách chỉ cần đọc mã QR được chiếu trên màn hình từ các thiết bị thông minh của bạn.

* Trong iProjection, tìm kiếm cấu hình máy chiếu, hiển thị đa màn hình, chức năng phân phối, truyền âm thanh, truyền tệp phim, tắt kết nối ngắt và khả năng truyền dữ liệu mã hóa không được hỗ trợ.

Quản lý máy chiếu Epson

Với phần mềm điều khiển và giám sát mạng của Epson, bạn có thể xem từ một PC duy nhất máy chiếu nào khả dụng và chúng có đang chạy hiệu quả hay không – ngay cả trên các mạng lớn nhất. Bạn có thể truy cập, định cấu hình và điều khiển tất cả các máy chiếu của mình, cũng như nhận cảnh báo qua email tức thì về các chỉ báo quan trọng được xác định trước như thiết bị không hoạt động hoặc đèn quá nhiệt. Địa chỉ IP của mỗi máy chiếu cũng có thể được truy cập từ xa thông qua kết nối mạng LAN.

Truyền không dây

Tận hưởng khả năng kết nối nâng cao và tính linh hoạt với kết nối Wi-Fi *. Dễ dàng chia sẻ và truyền hình ảnh, tài liệu và tệp từ các thiết bị thông minh của bạn bằng ứng dụng “Epson iProjection” để có những phép chiếu thông minh và mượt mà. Và với một phần đính kèm bổ sung giữ bộ điều hợp mạng LAN không dây tại chỗ, quá trình truyền của bạn sẽ không bao giờ bị gián đoạn.

* Cần có bộ điều hợp mạng LAN không dây ELPAP10.

Các tính năng thân thiện với người dùng Người

trình bày bằng cử chỉ Người dùng có thể điều khiển bài thuyết trình của mình một cách thuận tiện bằng cách di chuyển tay đến điểm đánh dấu nổi màu trắng ở phía dưới bên phải của màn hình chiếu. Cử chỉ đơn giản này cho phép người dùng chuyển sang trang chiếu tiếp theo mà không cần sử dụng công cụ nhấp chuột.

Màn hình chính

Xem và truy cập các chức năng thường dùng nhất của bạn ngay trên màn hình chính. Xem nhanh tất cả thông tin nguồn, bất kể nguồn đầu vào là gì. Với tất cả thông tin bạn cần ngay trên màn hình chính, kết nối không dây chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Tự động bật nguồn

Với chức năng tự động bật nguồn, trình chiếu tự động bắt đầu sau khi phát hiện tín hiệu chiếu qua cáp VGA, cáp HDMI và cổng USB. Điều này cung cấp một bản trình bày dễ dàng và không phức tạp.

Chức năng lập lịch biểu

Giảm mức tiêu thụ điện năng và làm phần việc của bạn cho môi trường với hoạt động của máy chiếu theo lịch trình. Với chức năng này, bạn có thể lập trình để máy chiếu tự động bật và tắt vào những thời điểm cố định hàng ngày. Có thể đặt tối đa 30 chương trình cho máy chiếu này.

Trợ giúp lấy nét

Với nút Trợ giúp lấy nét, bạn có thể điều chỉnh tiêu điểm dễ dàng bằng cách nhìn vào hình và thước đo thanh hiển thị trên màn hình trong quá trình điều chỉnh.

Cập nhật chương trình cơ sở

Dễ dàng cập nhật chương trình cơ sở máy chiếu của bạn mà không cần mang đến trung tâm bảo hành. Để cập nhật, bạn chỉ cần cắm thẻ nhớ USB với các bản cập nhật cần thiết. Cập nhật cũng có thể được thực hiện qua mạng LAN hoặc qua kết nối USB-B.

Thân thiện với môi trường

Tiết kiệm năng lượng tiêu thụ và làm phần việc của bạn vì môi trường với tính năng tự động điều chỉnh độ sáng thân thiện với môi trường mới. Cảm biến độ sáng phát hiện mức độ sáng của môi trường và tự động điều chỉnh độ sáng của máy chiếu, giúp bạn tiết kiệm điện năng và chi phí. Chức năng này có thể được tắt / mở tùy theo sở thích của bạn.

Tuổi thọ bóng đèn lâu hơn

Với tuổi thọ bóng đèn dài 10.000 giờ ở chế độ sinh thái, giảm tần suất thay thế đèn tốn kém, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Bộ lọc không khí

Với chu kỳ bảo dưỡng 10.000 giờ ở chế độ sinh thái, nhu cầu bảo trì bộ lọc không khí thường xuyên được giảm thiểu để giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Các tính năng sinh thái

– Chỉ sử dụng công suất 0,31W ở chế độ chờ

– Quang học máy chiếu sử dụng thấu kính không chứa chì

– Vỏ nhựa không sơn làm giảm tác động của môi trường

– Chất chống cháy được sử dụng trong vỏ nhựa không chứa clo hoặc brom

* ReLaMua.Com Là Website Sánh Giá Online Và Tổng Hợp Chương Trình Khuyến Mãi, Không Bán Hàng.
* Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Xem thêm nội dung

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy chiếu Epson EB-2255U”

Liên hệ
Hotline tư vấn
(Miễn phí, 8-21h cả T7, CN)

Email: hotro@relamua.com

Máy chiếu Epson EB-2255U

So sánh thêm giá bán

Xem thêm

Điện thoại - Máy tính bảng

Máy ánh - Máy quay phim

Điện tử - Kỹ thuật số

Máy tính - thiết bị VP

Điện Lạnh - Đồ gia dụng

Mẹ & bé

Sức khỏe làm đẹp

Thời trang

Sách - VP phẩm

Thể thao - dã ngoại

Bách hóa online

Ô tô - Xe máy

Điện thoại - Máy tính bảng

Máy ánh - Máy quay phim

Điện tử - Kỹ thuật số

Điện Lạnh - Đồ gia dụng

Máy tính - thiết bị VP

Mẹ & bé

Sức khỏe làm đẹp

Thời trang

Sách - VP phẩm

Thể thao - dã ngoại

Bách hóa online

Ô tô - Xe máy

So sánh thêm giá bán

So sánh thêm giá bán