71 / 100

Mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới

Nếu như bạn là một thành viên mới và chưa từng mua sản phẩm tại Lazada thì đây sẽ là cơ hội cho bạn khi mình có mã giảm giá lên đến 250.000đ cho lần đầu tiên mua tại App Lazada.

[affegg id=6]

Xem thêm

Ngân Hàng và Đối Tác

dealxingiamin

Điện thoại - Máy tính bảng

Máy ánh - Máy quay phim

Điện tử - Kỹ thuật số

Máy tính - thiết bị VP

Điện Lạnh - Đồ gia dụng

Mẹ & bé

Sức khỏe làm đẹp

Thời trang

Sách - VP phẩm

Thể thao - dã ngoại

Bách hóa online

Ô tô - Xe máy

Lazada

Lazada hiện đang là trang mua sắm trực tuyến có nhiều đánh giá của người dùng, các tính năng tiện lợi như “cho vào ví” mã giảm giá, cập nhật tình trạng đơn hàng, quy trình đổi trả cũng dễ hơn hẳn. Nhưng thích nhất, mã giảm giá Lazada liên tục được cập nhật từ trang chủ cho đến mã giảm giá Lazada App và cả các trang web săn mã giảm giá. Tất cả đều có thể “cho vào ví” ngập tràn bộ sưu tập code giảm giá Lazada.

Hướng dẫn cách sử dụng mã giảm giá Lazada

 1. Bước 1: Bạn cần đảm bảo đã đăng nhập tài khoản Lazada hoặc tải ứng dụng Lazada cho smartphone. Chọn mã giảm giá Lazada phù hợp như thời gian sử dụng code giảm giá Lazada, hình thức mã giảm giá hay voucher.
 2. Bước 2: Sao chép code khuyến mãi Lazada, bấm đường link dẫn đến website Lazada hoặc ứng dụng Lazada và kiểm tra mã code trước khi “cho vào ví”.
 3. Bước 3: Dán mã code giảm giá Lazada vào mục thanh toán và nhấn “Xác nhận giỏ hàng”.

Tranh thủ mua hàng cách mạng mua sắm Lazada 9.9, 10.10, 11.11 và 12.12

Bạn muốn mua sắm thả ga mà vẫn tiết kiệm đến hàng triệu đồng? Bạn muốn mua một sản phẩm nhưng còn chần chừ ví giá thành?

Với siêu giảm giá Lazada 9.9, 10.10, 11.11 và 12.12, bạn hoàn toàn có thể sắm những món đồ bạn muốn với giá thành hợp lý. Đây là thời điểm thích hợp để mua sắm tại Lazada trong năm, với khuyến mãi trải dài trong nhiều tháng cùng những ngày trọng điểm rơi vào 9.9, 10.10, 11.11 và 12.12. Mỗi sự kiện sẽ kéo dài trong vòng 1 tuần với những chủ đề khuyến mãi khách nhau theo từng ngày như Sức khỏe – Làm đẹp, Siêu thị tạp hóa, Hàng gia dụng & Đời sống, …

Từ trước tới nay, Lazada vẫn luôn dẫn đầu trong chuỗi sự kiện 11.11 và 12.12. Thống kê cho thấy chỉ trong năm 2018 với 2 sự kiện 11.11 và 12.12, Lazada đã lập kỉ lục với hơn 90 triệu lượt truy cập cùng tổng số đơn hàng tăng 2,2 lần so với năm 2017. Nhận thấy sự thành công từ các chuỗi sự kiện ‘Cách Mạng Mua Sắm’, Lazada tiếp tục nhảy vào sân chơi 9.9 và 10.10 năm nay. Với 9.9 và 10.10, người dùng hoàn toàn có thể mong đợi những khuyến mãi ngất ngưởng với mức giá ‘giảm sốc’ từ Lazada.

Các Hình Thức Mã Giảm Giá Lazada

 1. Voucher Lazada

  Voucher Lazada có hai hình thức phổ biến: Voucher ẩm thực, Voucher tour du lịch. Bạn chỉ cần bỏ chút thời gian tìm hiểu thông tin các quán ăn, nhà hàng hoặc tour du lịch như độ uy tín, thực đơn, hay lịch trình hấp dẫn, sau đó mua voucher Lazada của các nhà hàng, quán ăn hay tour du lịch. Hơn nữa, bạn có thể tìm thấy voucher độc quyền và lưu lại khi mua sắm qua ứng dụng Lazada.

 2. Mã giảm giá Lazada App

  Tiết kiệm hơn với Mã giảm giá Lazada App, không chỉ ứng dụng Lazada cho trải nghiệm mua sắm tốt hơn mà còn liên tục cập nhật voucher độc quyền, “cho vào ví” các mã giảm giá Lazada App cũng dễ hơn hẳn các mã giảm giá từ các nguồn khác. Bạn có thể chọn mã giảm giá Lazada App từ trang Mã giảm giá Relamua.com sau đó, đường dẫn sẽ hướng đến Mã giảm giá Lazada App.

 3. Mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới

  Đối với những bạn chưa từng sử dụng qua dịch vụ mua sắm trực tuyến từ website/ứng dụng Lazada, hãy nhanh chân đến với trang mua sắm online này và sử dụng ngay voucher Lazada dành riêng cho bạn với ưu đãi 10% hay voucher giảm ngay 100.000 đồng trong lần đầu tiên mua hàng.

 4. Code giảm giá Lazada

  Code giảm giá Lazada thường là hình thức phổ biến của các trang Lazada mã giảm giá. Bạn có thể săn code giảm giá Lazada sau đó “cho vào ví” bộ sưu tập code giám giá Lazada. Code giảm giá Lazada thường có hiệu lực từ 1 đến 3 tháng, bạn nên tranh thủ sử dụng nhé.

 5. Flash Sale Lazada

  Flash Sale Lazada thường diễn ra 2 đến 3 lần trong năm, các dịp như khuyến mãi sinh nhật Lazada, Lazada Flash Sale 11/11, Lazada Flash Sale 12/12 luôn là dịp hàng loạt các mã giảm giá Lazada được tung ra với ưu đãi lên đến 50% – 70%.

 6. Mã giảm giá Lazada tại Relamua.com

  Mã giảm giá Lazada tại Relamua.com không những giúp bạn không bỏ sót bất cứ code giảm giá nào mà còn cung cấp cho bạn những ưu đãi đặc biệt dành cho các chủ thẻ ngân hàng khác nhau.